อาการปวดท้องคลอด

จริงไหมคะ ที่เขาบอกว่าถ้าใกล้คลอด ลูกผู้ชายจะปวดท้อง ส่วนผู้หญิงจะมีน้ำคร่ำแตก อยากจะรู้ว่ามันคือความจริงไหมคะ 😂 แม่ๆมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

27 ตอบกลับ

ลูกชาย 2 คน คลอดคนแรกน้ำคร่ำแตก คนที่2 ปวดท้องถี่ๆค่ะ แต่คลอดง่ายทั้ง 2 คน ไม่ต้องนอนรอนาน

บ้านนี้ท้องแรก น้องผู้หญิง น้องไม่กลับหัว กระตุ้นเอ่ย ยาเร่งเอ่ย ไม่ยอมออก หมอผ่าบังคับออกเลยค่ะ 40w 😅

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ปวดท้องเที่ยงคืนไปรพ.ตี5มดลูกเปิด8cmน้ำคร่ำยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็ลูกชาย หน่วงท้องมูกเลือดออกตอนตี2คลอดทีเกือบ5โมงเยนน้ำคล้ำไม่เเตกพยาบาลหยิกให้

2y ago

ไม่ต้องกลัวตอนที่เจ็บที่สุดคือเจ็บท้องก่อนคลอดพอตอนคลอดเสร็จเย็บเดผลนิคือเฉยไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกหญิง มีมูกเลือดค่ะ น้ำคร่ำไม่แตกหมอต้องเจาะให้แตกเอง น่าจะแล้วแต่คนค่ะ

มูกแบบนี้เป็นมูกตกขาว รึ มูกเปิดปากมดลูกคะ ท้อง 38 4 คะ #ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสมคะ

เราเคยคลอดลูกสาวคนแรกมีแค่มูกเลือดปนมากับปัสสาวะ​ แค่นั้นจ้า​

ไม่จริงเราลูกสาว ปากมดลูกเปิดหมดแล้วน้ำคล่ำไม่แตกโดนเจาะ

ลูกสาว2คน น้ำคร่ำไม่เคยแตกเลยค่ะ ต้องเจาะทั้ง2ท้องค่ะ

ของเราคนแรกผู้ชายปวดท้องคนที่2ผู้หญิงน้ำคล่ำแตกค่ะ