ถามคะ

จริงหรือป่าวที่เค้าบอกว่า ยิ่งใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลง ตอนนี้ท้อง 36+1 รู้สึกว่าลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนแต่ก่อน ลูกจะเป็นอะไรไหม อันตรายต่อลูกหรือป่าว

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ เพราะพื้นที่น้อยลง แต่ต้องไม่น้อยจนผิดปกตินะคะ อย่างน้อย 10 ครั้งต่อวัน