การกลับชาติมาเกิด

จริงหรือ? คนในครอบครัวที่เคยตายไป จะมาเกิดใหม่เป็นลูกของเรา ทำไมถึงมีแต่คนพูดแบบนี้กับเราบ่อยจัง( แฟน พี่สาว ) อะไรทำให้เขาคิดแบบนั้น

6 ตอบกลับ

ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ แม่บ้านนี้เชื่อกลางๆค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านเขาเชื่อ 100%