จริงรึเปล่าคะ ที่เค้าว่าทานน้ำมะพร้าวช่วงใกล้คลอดแล้วลูกจะออกมาผิวขาวสวย ต้องมะพร้าวเผา หรือมะพร้าวน้ำหอมคะ

32 ตอบกลับ

เรื่องความขาวอยู่ที่พันธุกรรมจ้า ส่วนกินน้ำมะพร้าวช่วยไห้ตอนคลอดออกมาตัวสะอาดไม่มีไขติดตัว

สีผิว สีตา สีผม เป็นลักษณะทางพันธุกรรมที่มาจากพ่อแม่เด็กค่ะ ไม่เกี่ยวกับของกินสักนิด

ความขาวอยู่ที่กรมมพันธ์ค่ะ น้ำมะพร้าวช่วยในเรื่องคุ้มกันผิว ลดการอักเสษของผิวค่ะ

ไม่ได้ดื่มเลยค่ะ แต่น้องผิวก็ขาวค่ะ แค่มีไขหลังคลอด ซึ่งก็ปกติของทารก

ไม่รุ้จริงมั้ย แต่แม่บ้านนี้กินน้องออกมาตัวเกลี้ยงคะ ไม่มีไขเลย

ช่วยล้างไขคะ กินได้ทุกเเบบคะ เเต่ท่าจะใด้กินมะพร้าวสดคะ

ม่เกี่ยวจ้า แต่ทานได้ วันล่ะ1ลูกพอค้ะเสี่ยงเบาหวาน😊

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อกับแม่ค่ะ

ทานน้ำมะพร้าวตั้งแต่6 เดือนจนคลอดกินนมด้วยคะ