อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???

จริงมั้ยแม่ 😉 ไหนบอกแอดหน่อยจ้า

อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???
100 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้อง ชอบรสแซ่บ หน้าใส ได้ลูกชายค่ะ

ไม่ตรงเลยค่ะ ตรงแค่รูปร่างท้องกะฝ่ามือ

ท้องแรกลูกชาย​ อาการไปลูกสาวหมดเลย

ลูกชายค่ะ​ แต่โทรมมากๆ​ ไม่หน้าใสเลย

บ้านนี้ได้ลูกชาย ตรงหมดทุกข้อเลยค่ะ

ได้ลูกชาย แต่อาการลูกสาวหมดเลยค่ะ 😂

ลูกสาว ไม่ตรง มีข้อเดียวคือทานหวาน

ไม่แพ้ชอบของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

หน้าใส หน้าขาว แพ้หนักมาก ได้หญิง

ตรงแค่หน้าโทรม แล้วได้ลูกสาวค่ะ