อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???

จริงมั้ยแม่ 😉 ไหนบอกแอดหน่อยจ้า

อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???
100 ตอบกลับ

ท้องแหลมลูกชาย นอกนั้นไม่ตรงค่ะ

หน้าโทรมลูกชาย ของหวานลูกชายจ้า

ได้ลูกสาวหน้าใสคะ อันนี้ตรงเลย

ตอนนี้ยังไม่แพ้แต่หน้ามีสิว

บางอันตรง บางอันไม่ตรงค่ะ😅😅💗

ตรงแต่ท้อง นอกนั้นไม่ตรงจ้า😂

บ้านนี้รูปร่างของท้องตรงค่ะ

บ้านนี้ตรงข้ามทุกข้อเลยจร้า

แม่บ้านนี่ตรงกับชอบของหวานค่ะ

4y ago

❤💓❤

ได้ลูกชาย มือกร้าน ชอบรสแซ่บ