อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???

จริงมั้ยแม่ 😉 ไหนบอกแอดหน่อยจ้า

อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???
100 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ หน้าโทรมมาก แพ้ท้องหนักสุดๆ 😂😂

ลูกชายค่ะ อาการส่วนใหญ่​เหมือนที่บอกเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเรยคะตอนนี้6เดือนท้อง2คะ 😁

ลูกชายค่ะ แต่อาการเหมือนลูกสาวทุกอย่างเลย

บ้านนี้ตรงทุกข้อเลยคะทั้งลูกชายและลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาว ตรงทุกข้อเลย บังเอิญจริง😂😂

คนแรกไม่แพ้...ได้ลูกสาวค่ะ คนนี้แพ้หนักมาก

ไม่จริงค่ะ ตรงกันข้ามเกือบหมดเลยค่ะ

ได้ลูกสาว หน้าใส ชอบทานของหวาน ท้องกลมค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ ได้ลูกสาว หน้าใส แพ้ไม่เยอะ