อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???

จริงมั้ยแม่ 😉 ไหนบอกแอดหน่อยจ้า

อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???
100 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวหน้าใสมากค่ะ และตอนท้องลูกช่ยหน้าคล้ำ

บ้านนี้ชอบของหวานมากค่ะ อาหารก็ไม่ชอบรสจัด ได้ลูกชาย

ได้ลูกชาย แต่อาการเหมือนคนได้ลูกสาวทุกประการค่ะ

อาการเหมือนลูกชายแต่ผลนิฟตี้บอกว่าได้ลูกสาวค่ะ

ปัสสาวะเราทั้งใสทั้งขุ่นเลยคะ หน้าอกก็เท่ากัน 🤣

นี่มือนุ่มปัสวะขุ่นชอบของหวานท้องกลม ลูกชายจ้า

อาการมีทั้งชายทั้งหญิง อัลตราซาวด์แล้วชายค่ะ

หน้าโทรมได้ลูกสาวมีข้อเดียวที่ตรงกับบ้านนี้

กินแต่ของหวาน แพ้ท้องจนถึง6เดือน ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้ท้อง ชอบกินหวาน หน้าโทรม = ได้ลูกชายคะ