จากโพสที่แล้ว

จนป่านนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ จะเป็นไรไหมคะ กังวลมากเลยคะ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร ว่าจะซื้อเครื่องฟังหัวใจลูก แต่ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ ใครพอจะทราบราคาบ้างคะ เป็นห่วงลูก ลูกคนแรก ละแฟนก้อต้งใจอยากมีลูกมาก ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วลูกจะเป็นไรไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครงงไปดูโพสก่อนหน้านี้นะคะ

17 ตอบกลับ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอคะแม่ ถ้าน้องไม่ดิ้นไม่ตอด ควรรีบไปหาหมอนะคะ