สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 29 week ลูกคนที่ 2

งบประมาณในการซื้อของเตรียมคลอดประหยัดที่สุด ประมาณกี่บาทคะ คุณแม่งบน้อย ของใช้ลูกคนแรกไม่ได้เก็บไว้เลย ให้คนอื่นหมด รบกวนด้วยนะคะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

ทยอยซื้อนะคะแม่