มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 วีค แต่รู้สึกเหมือนพึ่งจะแพ้ท้อง

งงมากค่ะ ตั้งครรภ์มาอาการแพ้มีไม่มากเท่าไหร่ ตอนนี้ 29 วีคแล้วค่ะ อาการเหมือนคนแพ้ท้องใหม่ๆ อะไรที่เกี่ยวกับคุณพ่อบ้าน เหม็นทุกอย่าง อาหารที่พ่อบ้านกินก็เหม็น อะไรที่เป็นของพ่อบ้านเหม็นหมด ขนาดนอนอยู่ข้างๆกัน แค่ลมหายใจของพ่อบ้าน ก็เหม็นค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ ยาหอมก็ช่วยไม่ได้ 😔

1 ตอบกลับ

ยากเลย 😂

4y ago

เครียดมาก 😂