ค่าไช่จ่าย

ค่าไช้จ่ายในการไปตรวจครรภ์ที่ครีนิก หรือโรงพยาบาล เท่ารัยคะ พอดีตรวจที่ตรวจแบบในเซเว่นแล้วขึ้น2ขีดค่ะ เรยอยากตรวจอีกครั้งไห้มั่นใจน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปตรวจเลือดที่คลินิคเสีย 500 ตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลก่อนฝากท้องเสีย 70 บาทค่ะ