คุณแม่บ้านไหนฝากครรภ์ที่คลินิกบ้างค่ะ

ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ ที่ไปแต่ละครั้ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ครั้งแรก1,500 (เจาะเลือดตรวจ) ครั้งต่อๆไปไม่เกิน500-600ค่ะ (ค่ายา) ค่าซาวด์คุณหมอไม่ได้คิด #ราคาแต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกัน