มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างคะ

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ทั้งรพ.รัฐและเอกชน พักฟื้นนานไหม อาการหลังผ่าปัจจุบันเป็นยังไงบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ (เราตั้งใจอยากจะผ่าคลอดค่ะ) 💖 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33 ตอบกลับ

ขอเพิ่มเติมค่ะ เราฝากที่อนามัยแม่และเด็ก จ.ขอนแก่นค่ะ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจจะผ่าที่ รพ ไหน มีใครคลอดที่ขอนแก่นบ้างแชร์ๆหน่อยนะค้า ปล.ขอบคุณคอมเม้นแม่ๆทุกคนด้วยนะคะที่มาเม้น 💖

1y ago

คุณแม่เลือกเองไหมคะว่าจะผ่า ที่แม่และเด็กเขาจะส่งตัวเราไปใช่มั้ยคะพอถึงเวลา

บ้านนี้ท้องแรกฝากพิเศษจากค่าหมอแค่8,000 ผ่าคลอด+บล็อกหลัง โรงพยาบาล รัฐ มีบัตร30 ไม่ได้จ่ายค่าอะไรเพิ่มเลยค่ะ พยาบาล คุณหมอดูแลดีมาก ตอนนี้ท้อง2 35วีคแล้ว ผ่าเดือนหน้าค่ะ

โรงพยาบาลเอกชนค่ะ รวมค่าห้องค่าหมอแล้ว 45000 ผ่าคลอด บ๊อกหลัง นอน 2คืน 3วัน อาการเจ็บแผลหายสนิทประมาน 2-3เดือน รับรู้เหตุการณ์ในห้องคลอดตลอด หลังยาหมดฤทธิ์ก็ปวดแผล ปวดหลัง

มีบัตรทองค่ะ รพ.รัฐ ผ่าบล็อคหลัง ใช้เวลา3นาทีผ่าคลอด ใช้เวลา30นาทีในการเย็บแผล ไม่เคยเสียค่าอะไรเลยค่ะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษคืนละ1200 3คืน

ของเรารพเค้าย้ายสิทธิบัตรทองส่งที่ไป อีกรพรอผ่าคลอดไม่เสียอะไรสักอย่างเลยค่ะตอนนี้ยุบ้านเจ้บแผลวันจันนี้ไปรพล้างแผลคะ

โรงบาลรัฐผ่าแบบบ๊ลอคหลังไม่เจ็บแต่รุสึกทุกอย่างได้เห็นหน้าลูกเลยใช้บัตร30บาท จ่าย30จนกลับบ้านหมอพยบาลดูแลดีมากค่ะ

ผ่าคลอด+ทำหมัน รพ.รัฐ ฝากพิเศษ ห้องพิเศษ 3วัน 3คืน 24,000 ผ่าคลอดดมยาสลบ ตื่นมาเจ็บมาก

1y ago

โรงบาลไหนคะ

ผ่าคลอด รพ.รัฐ 19000 ค่ะ รวมค่าห้องพิเศษ 2 คืน 3 วัน

เอกชนห้องเดี่ยวคลอดเอง30000+ผ่าคลอด44000+ค่ะ

1y ago

omggg ขอบคุณนะคะ

พอดีไปเม้นใต้เม้นแม่ท่านอื่น 😂