ท้องไมค่ะ...ค่าเลือดขึ้นแค่นี้ค่ะ

ค่าเลือดมาแค่นี้จะท้องไม่ค่ะแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะ

ท้องไมค่ะ...ค่าเลือดขึ้นแค่นี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอได้แจ้งมั้ยคะ ว่าผลเป็นยังไง เพราะปกติหมอจะแจ้งนะคะ

5y ago

ส่งให้คลีนิคคลีนิกบอกว่าฮอร์โมนมีอ่อนๆค่ะ