ส่องไฟตัวเหลือง

ค่าตัวเหลืองลูก13 ส่องไฟคืนนึงมีโอกาสที่ค่าตัวเหลืองจะดีขึ้นไหมคะ อยากกลับบ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัวเหลืองเจาะวันเเรก19 วันที่2 15 วันที่3 17 ขึ้นมาอีก ตอนเเรกหมอจะให้หายเองโดยกินนมเเม่เเล้วขับออกเองพอดีน้ำนมไหลน้อยมาก ทารกไม่อึไม่ฉี่มาก เลยโดนส่องไฟ1คืนลดลงมาเหลือ11 ได้กับบ้านเลยค่ะ