ส่องไฟตัวเหลือง

ค่าตัวเหลืองลูก13 ส่องไฟคืนนึงมีโอกาสที่ค่าตัวเหลืองจะดีขึ้นไหมคะ อยากกลับบ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราค่าเหลือง 19หมอส่องไฟ บน ล่างเลยคะคืนเดียว ลด ก็ได้กลับบ้านเลยคะ เเต่ตัวกว่าจะเหลืองจางเดือนกว่าเลยคะ