ส่องไฟตัวเหลือง

ค่าตัวเหลืองลูก13 ส่องไฟคืนนึงมีโอกาสที่ค่าตัวเหลืองจะดีขึ้นไหมคะ อยากกลับบ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ลูกเราเกณฑ์ของเด็ก 37 6 ค่าต้องไม่เกิน 15 ลูกเราประมาณ 18 ค่ะ เราตัดสินใจให้ส่องไฟ กินนมแม่ล้วน แต่สารเหลืองมันขับออกมาได้ไม่มาก น้องส่องแค่คืนเดียวได้กลับบ้านเลยค่ะ จากนั้นไม่เหลืองอีกเลย