กินกลูโคส ตรวจเบาหวาน 30+2w

ค่าตรวจหลังกินกลูโคส 1 ชม. (แบบไม่อดอาหาร) ต้องไม่เกินเท่าไหร่คะ เราตรวจได้ 162 mg%หมอบอกเกินนิดหน่อย เลยนัดตรวจใหม่ แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลได้บ้างมั้ยคะ ตรวจครั้งที่2กลัวเกินอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกิน140ค่ะ

2y ago

วันนึงกินข้าวกี่ทัพพีต่อมื้อคะ ซื้อทานหรือว่าทำเอง แล้วผลไม้กินเยอะมั้ย ขนม น้ำหวานหล่ะคะ