น้ำผึ้งทาปากเด็ก อายุ18วัน

ค่ะแม่เป็นลูกสะใภ้ และตายายของสามีมา ตอนแรกก็จะป้อนน้ำให้ลูกเรา บอกลิ้นเป็นฝ้า สักพักก็เอาน้ำผึ้งทาปากลูกเราค่ะเขาบอกว่าจะทำให้เด็กปากหวาน พอเราบอกแม่สามี แม่สามีก็บอกว่าทาเฉยๆไม่ได้ให้กิน แต่ที่เราเห็นคือน้ำผึ้งมันเข้าปากลูกเราค่ะ เราเช็ดไม่ทัน เขาเลียปากก่อน เครียดมากค่ะ สรุปทาปากได้หรอคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งอ่านเจอเมื่อวานเลยค่ะ น้ำผึ้งอันตรายต่อเด็กแรกเกิด-1ขวบมาก ไม่ควรนะคะ หาในกูเกิ้ลอ่านให้เค้าดูเลยค่ะ เราไม่เคยเชื่อโบราณไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม เชื่อหมอ เชื่อนักวิจัยค่ะ เพราะเค้าเรียนมา ไม่ใช่เล่าต่อกันมา