น้องไม่ถ่ายมา 4 วัน

ค่ะตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 7 วัน กินนมแม่คะ แม่กินผักผลไม้ ค่ะ น้องเป็นแบบนี้ 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกแม่กินมะขามแขกค่ะ น้องก็ถ่ายปกติ ครั้งนี้แม่ก็กินมะขามแขกบวกกับน้ำมะขาม 3 ช้อนคะ น้องถ่ายแค่นิดเดียว. แม่กลุ่มใจค่ะ โดนบังคับให้น้องกินน้ำส้ม แม่ก็เถียงไม่ให้กิน มันจะเป็นปัญหากับคนหัวโบรานมากค่ะ มีวิธีไหนไม่คะให้น้องถ่ายทุกวันรึ 2 วันครั้งก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องแค่ 2 เดือนทานน้ำส้มไม่ได้นะคะแม่ เด็กนมแม่ปกติค่ะ ไม่ถ่ายทุกวันค่ะ บ้านนี้มากสุด เกือบ 5 วัน พอถ่ายก็ปกติ น้องไม่งอแง โยเย ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะนมแม่ย่อยได้หมด ไม่มีกากให้ขับออกมาค่ะ

5y ago

แต่น้องมีอาการงอแงมากค่ะ