ไตรมาส 2 19 w+6 เริ่มสังเกต ลูกดิ้นบ้างแล้ว

ค่ะ ตอนนี้ 19w+6 ค่ะ ห่างจากคนโต เกือบ7ปี กว่าแล้วค่ะ จำความรู้สึกไม่ได้ว่า ช่วงไตรมาส 2 นี้ ลูกดิ้น น้อยมากๆ ผ่านไป 2-3 วันถึง จะรู้สึกว่าดิ้น คือ รับรู้แค่ การตอด ของลูก อะค่ะ อยากทราบว่า การดิ้น น้อยๆ ของไตรมาสนี้ ปกติ หรือ ไม่ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ รออีกนิดการดิ้นเดะก็ชัดเจนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ รู้สึกดิ้นเก่งแล้วค่ะ ☺️