เผลอให้ลูกกินน้ำ

ค่ะ คืองี้ค่ะยายมาหาเรามาดูลูกเราแล้วเอาน้ำให้น้องกินค่ะ น้องเพิ่งได้อาทิตย์เดียว จะเป็นอะไรไหมคะ พอเราบอกว่า ไม่ต้องให้กินเค้าก้บอกว่า บ้ารึไง ไม่กินน้ำ ขอทราบว่าน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

นิดเดียวน่าจะไม่เป็นไรค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่คราวหน้าต้องระวัง คนแก่นี่ตัวดีเลย 😂😂

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ