ยุติการตั้งครรภ์

คุมทุกทางแล้วแต่ยังไม่พร้อม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ 6w. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยุติการตั้งครรภ์
83 ตอบกลับ

เราก้ท้องไม่พร้อม ขนาดกินยาคุมตลอด ตอนแรกก้คิดที่เอาออก แต่คิดไปคิดมา มันคงเป็นตราบาปในใจไปตลอด (การทำแท้งมันบาปมากนะจริงๆ) แม่เรารู้ก็บอกให้เราไปเอาออก ซึ่งเราไม่ทำ เราเลือกลูกเรา (กรรมมันตามไวนะ แม่เราทำกับข้าวอยุ่ดีๆน้ำมันร้อนๆราดใส่แขนตัวเอง เป็นแผลเต็มแขน) อันนี้แล้วแต่จะเชื่อเรื่องกรรมมั้ย แค่นั้นค่ะ (อย่าคิดว่าเราไม่พร้อม แล้วเราต้องทำแท้ง ถ้าลูกคลอดออกมา คุณจะมีกำลังใจสู้ขึ้นมาเอง ) ลองทบทวนดีๆ เพราะเราผ่านจุดความคิดโง่ๆนั้นมาแล้ว ✌✌

2y ago

+1จริวค่ะแม่ บาปจริงๆ สำหรับเราที่เจอคนรอบข้างทำแบบนี้มา เราเเย่นะตอนท้อง ตอนนี้ดีขึ้นมากมีทุกอย่างและมีลูกอยู่ข้างกายมีความสุขที่สุด