ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คุมกำเนิดแบบไหนดีคะ ฉีดหรือฝังเข็มดีคะ ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดเหมาะกับให้นมลูกนะคะ หมอบอกฉีดแล้วนมจะคัดค่ะ แต่ต้องไปฉีดบ่อย เสี่ยงมดลูกแห้งค่ะ ตอนคลอดหมอจะแนะนำฝังมากกว่า เพราะอยู่ได้นาน และปลอดภัยกว่า