กังวล

คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรได้ 11 week แล้วค่ะ แล้วมีเลือดออก เปนแบบนี้มาสองครั้งแล้ว ครั้งแรกเปนตอน 9 week ครั้งที่สองพึ่งมาเป็นอีก จะเปนอันตรายไหมค่ะ กังวลมากตอนนี้

14 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังค่ะ อยากทราบว่าหมอว่ายังไงบ้าง