ทราบเพศอายุกี่สัปดาห์

คุนแม่ทราบเพศ ตอนอายุครรภ์กี่ week ค่ะ เราพึ่งจะได้ 10 week เองค่ะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้16 วีคค่ะ หมอบอกผู้หญิง

19-20วีคน่าจะชัวร์กว่านะค่ะเพศ

ตรวจเลือดทราบได้เลยค่ะ

ส่วนมากจะ20wขึ้น ถึงจะชัดค่ะ

28+4วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ตรวจเลือดทราบได้เลยจ้า

บ้านนี้รู้ตอน​ 14weeks​ ค่ะ​

20สัปดาห์จะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 26wค่ะ

บ้านนี้18+3รู้เพศจ้า