ท้องแรก

คุนแม่ค่ะถ้าท้องแรกควรทานอาหารแบบไหนให้มากค่ะ แบ้วอาหารอะไรจะทำร้ายลูกน้อยบ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ แต่ลดพวกน้ำอัดลม กาแฟ ชา กินแบบพอหายอยากค่ะ ห้ามแอลกอฮอล์ นะคะ ของเรากินผลไม้และผักไข่ต้มกับนมเยอะค่ะ