ตั้งครรภ์

คุนแม่ค่ะกินมาม่าต้มได้ไหมค่ะตั้งแต่ท้องยังไม่เคยกินเลยค่ะแต่ตอนนี้ยากกินมากค่ะท้อง25สัปดาห์แล้วค่ะ

21 ตอบกลับ

เราก็กินค่ะตอนท้องยิ่งชอบกินมาม่าหนักไปอีก

เรากินค่ะ แต่นานๆทีก็ดีนะค่ะอย่าบ่อยเกิน

เรากินจร้า กินกับข้าว ไข่ต้มอีก2 จร้า

บ้านนี้ก็กินนะ นานๆที พอหายอยาก

ได้คะเพิ่มเนื้อไข่ ผัก

นานๆทีก็ได้คะคุณแม่

นานๆทีกินได้ค่ะแม่

เราก็กินบ้างค่ะ

นานๆที ได้ค่ะ

เรากินค้ะ.