ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค้ะ

คุนพ่อชื่อปริญญา คุนแม่ชื่อนันทิณี ถ้าลูกเป็นผู้ชายควรตั้งชื่อไหนดี 1ปริญญ์ 2นันญาริญ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค้ะ พ่ออยากได้ชื่อที่2เพราะเอาชื่อพ่อกับแม่รวมกันมาเป็นชื่อลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1 ค่ะ ชื่อ 2 เหมาะกับ ญ. มากกว่า แต่ถ้า นันญาฤทธิ์ ก็ฟังออกแนว ช. ค่ะ แต่ไม่รู้มีความหมายหรือเปล่านะคะ