แปลกเน้าะ

คุนพ่อชอบกินมะม่วงเปรี้ยวมากเเต่ก่อนม่กินเลยพอคุนเเม่ไกล้คลอดกินเเต่ของเปรี้ยวๆ ตอนนี้ 34+3 เเลวค่า

แปลกเน้าะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะซื้ออะไรเปรี้ยวๆมาใส่ตู้เย็นไว้คุณสามีกินหมดเปิดแล้วเปิดอีก ส่วนตัวคุณแม่ไม่อยากกินเลยของเปรี้ยวกินเท่าแต่ตอนท้องอ่อนช่วงแพ้ท้องหลังจากนั้นก็ไม่อยากกินอีกเลย