เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหน ดีไม่เจ็บ บ้างค่ะ

คุณแม่ๆๆ แนะนำหน่อยค่ะ เครื่องปั๊มนมที่ใช้งานได้ดี ไม่เจ็บ

1 ตอบกลับ

คนแรกใช้ spectra s1 ค่ะ ปรับระดับความแรงได้ให้เหมาะสม แต่ต้องเลือกขนาดกรวยให้เหมาะด้วยค่ะ ข้อดี มีแบต มีไฟส่อง ปั๊มดึกๆได้ ข้อเสีย ใหญ่ หนัก รุ่นที่คนนิยมอีกก็คือ malish / medela ค่ะ ลองดูตามงบ และการใช้งานค่ะ