คุณแม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ และอาการที่ลูกดิ้นเป็นยังไงคะ ตอนนี้18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคเป๊ะจ้า ท้อง2

บ้านนี้รุ้สึกตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

ของเรารู้สึกตอน16วิคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน6เดือน

5เดือนขึ้นไปค่ะ

20wจ่ะ ท้องแรก

16สัปดาห์ค่ะ