เตรียมของก่อนคลอด

คุณแม่ๆเตรียมของกันช่วงกี่เดือนค่ะ ส่วนมากจะสั่งหรือไปซื้อเองค่ะแบบไหนถูกและคุ้มกว่ากันค่ะ #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอดสั่งตั่งแต่ฝากท้องเลยค่ะ 12 w ตอนนี้ 27 w จะครบแล้วค่ะ แม่ชอบสั่งใน ต.ต ค่ะ 😊

12mo ago

🥰🥰🥰🥰🥰🥰🙏🏻🙏🏻