อยากรู้เพศลูก

คุณแม่ๆเคยเดาเพศลูกกันไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องอัตราซาวด์แค่ตอนฝากครรภ์ และไม่ได้อัตราซาวด์อีกเลย มีคุณท่านไหนเดาถูกกันบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ 23 สัปดาห์พอดีเลย คิดว่าเป็นส่วนมากหรือน้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้เพศชายพอได้ซาวน์ตอน5เดือนได้ผู้ชายจริงๆจ้าแต่เสียตัง700น่ะซาวน์คลินิค