แม่ๆตื่นเต้น

คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องมาแล้วหน้าตาตรงปกกับที่ซาวด์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ คนแรกผู้หญิงแม่ว่าตื่นเต้นแล้ว เจอท้องคนที่2ได้เห็นหน้าแบบนี้ยิ่งตื่นเต้นมากค่ะ ขอดูลูกๆของแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยนะคะ อวดแม่ๆหน่อยจ้า แม่บ้านนี้อยากเห็นลูกๆจ้า #ทีมคลอดกุมภา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆตื่นเต้น
35 ตอบกลับ

ของเราก็รอลุ้นเลยคะ คลอด18พยนี้แล้ว จะตรงปกไหม😅👶🏻❤️

2y ago

มีแม่ๆบ้านอื่นบอกว่าตรงปก90%เลยจ้าแม่

ธันวานี้ อยากให้น้องตรงปกแบบในรูปนี้ค่าาา

ซาวตอน 26 วีคน้องเป็นผู้หญิงค่ะ💕

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ๆ ขอให้แม่และลูกแข็งแรงนะ อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้ววว

เพื่อนเราซาวด์พอคลอดมาตรงปกค่ะ ตรงปกแบบ90%เลย

ก็ตรงอยู่นะแม่

2y ago

เป๊ะเลยจ้าแม่55555

ซาวตอน32w ค่ะ ตอนนี้ 35w แล้วค่าาา #ทีมพฤศจิกายน

2y ago

ใช่ค่ะ ผ่าคลอดตื่นเต้นมาก

คุณแม่ซาวด์ 4มิติที่ ร.พ เอกชน หรือ รัฐค่ะ

2y ago

ที่คลีนิกจ้าแม่ ค่าใช้จ่าย1600บาทจ้า

ตรงนะแม่ แต่เด็กเล็กหน้าเปลี่ยนตลอดเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ลูกสาวที่บ้านหน้าเปลี่ยนจนถึงตอนโตเลยจ้า

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้34+แล้วค่ะ

2y ago

เจ้าแก้มมากเลยค่ะแม่🥰🥰

ซาวตอน26วีค ตื่นเต้นเหมือนกันกันคะ

2y ago

แม่ไปหาป้าหมอแต่ละทีตื่นเต้นทุกรอบเลยจ้า