อยากรู้ว่าแม่ๆติดเข็มกลัด

คุณแม่ๆติดเข็มกลัดตอนอายุ ครรภ์กี่เดือนค่ะ

33 ตอบกลับ

รู้ว่าตั้งครรภ์​6wท้องอ่อนๆก็ติดเลยค่ะ

ติดตั้งแต่เริ่มรุ้ว่ามีน้องค่ะ

เราตั้งแต่ลูกคนแรกไม่เคยติดเลย

จนจะออกแล้วค่ะ ไม่เคยติดเลย😄

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รุ้ว่าท้องก้ติดแล้วค่ะ😄😄😄

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ติดเลยค่ะ