ขอคำแนะนพฃำหน่อยค่ะ🥺🥺🥺

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ตัดเล็บลูกแต่ตัดไปโดนเนื้อทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ร้องไห้ไปกับลูกเลยสงสารลูกมาก ทำยังไงดีคะ น้องอายุ2เดือนค่ะ🥺

12 ตอบกลับ

ลองซื้อแบบตะไบอัตโนมัติดูค่ะ ไม่แพง ในชอปปี้

ทาเบตาดีนรักษาแผลตามปกติครับ หายไวๆครับ