ขอสอบถามหน่อยค่ะจำเป็นต้องเจาเลือดพ่อไหมค่ะไม่เจาะจะเป้นไรไหมค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จำเป้นต้องเจาะเลือดพ่อไหมค่ะไม่เจาะจะเป็นไรไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ของเราเจอะทั้ง2ค่ะ แม่เจอะก่อนปกติดีค่ะ แต่พ่อก่โดนเจอะด้วยเพื่อคัดกรองความเสี่ยงโรคร้ายแรงพันธุกรรมและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ร้ายแรงที่ส่งผลกระทบค่ะ ทางหมอของเราไม่ได้ให้เลือกค่ะว่าจะตรวจหรือไม่ตรวจ