ตอนนี้จะ39 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการว่าจะไกล่คลอดเรยไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ค่อยแข็ง ตอนนี้ปกติไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

28 ตอบกลับ

เหมือนกันบ้านนี้กำหนดคลอด30 พ.ค ยังม่มีอาการอะไรเลยย

บ้านนี้กำหนด 17 ตอนนี้ยังนิ่งมาก แม่อยากแตกแล้วค่ะ

พร้อมกันเลยค่ะแต่บ้านนี้น้องนิ่งมาก

เหมือนกันค่ะมั่ยมีอาการอะไรเรย

เงียบเหมือนกันคะ39สัปดา5วันแร้ว..

27 เงียบเหมือนกันคะ รอลุ้นทุกวัน

บ้านนี้ได้คลอดตอน40+1วีคเลยค่ะ😆

วันเดียวกับเราเลย😃 ลุ้นทุกวัน

1y ago

อยากเจอจะแย่แล้วแต่น้องไม่ยอมออมมาสักที😆

เงียบ​เหมือนกัน​ค่ะกำหนด28

1y ago

39เเล้วค่ะยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+6ยังเงียบยุเลยแม่