ลูกติดเต้ามาก ตอนนี้เปลี่ยนขวดนมมา2ยี่ห้อแล้ว ยี่ห้อแรกใช้ของaventตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ของolababyแต่น้องไม่ดูดเลยทำไงดีคะ

17 ตอบกลับ

ปล่อยให้หิวหนักๆน้องจะเริ่มกินเองบ้านนี้ผ่านมาแล้วเห็นผลจริง

บ้านนนี้เริ่มให้กินแก้วหัดดูดแล้วลองมาเป็นขวดนมเนเจอคอแคปคะ

ให้คนอื่นป้อนค่ะหรือญาติก็ได้เดียวน้องก็ดูดขวดค่ะ

ลองพีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ดูค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมดูดขวด

แนะนำพีเจ้นคอกว้างค่ะ

2y ago

ขอดูแบบหน่อยได้มั้ยคะ

พีเจ้นคอกว้างค่ะ