ตั้งครรภ์

คุณแม่ๆค่ะ...มีใครท้องแล้ว..แล้วตัวเองหมองดำลงมั้ยค่ะ...คือว่าตั้งแต่ตั๊กท้องก้โทรมลง หมองและดำลงมาก..ทั้งๆที่ไม่ค่อยออกแดด มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนตั๊กมั้ยค่ะ ครีมบำรุงก้เอาไม่อยู่..เฮ้อ!แต่งหน้าไม่ขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

เราเป็นคะ รู้สึกผิวคล้ำขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่เป็นไรคะ เพื่อลูกทนได้ คลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่