ช่วยแนะนำยาดมสมุนไพรสำหรับคนท้องแพ้ท้องหน่อยคะ

คุณแม่ๆ ที่เวียนหัว แพ้ท้อง เลือกใช้ยาดมแบบสมุนไพรกันไหมคะ มีของที่ไหนแนะนำบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ยาดมที่ดีที่สุดในชีวิต#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

Herpiness กลิ่นส้มค่ะ เป็นออแกนิคนะคะ หาซื้อได้ที่ร้านใบเมี่ยง หรือ FB/IG : Herpiness ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ