คนท้องไปงานศพได้มั้ยคะ

คุณแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ สามารถไปงานศพได้มั้ยคะ บางคนก็บอกไปไม่ได้ บางคนก็บอกไปได้ค่ะ.

23 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะปกติ หาเข็มกลัดติด ใบทับทิมใส่กระเป๋าไว้

ทางบ้านเราและบ้านแฟนไม่ให้ไปเลยค่ะ บางคนบอกว่าถ้าญาติสนิทไปได้ แต่ถ้าห่างๆไม่ให้ไปนะคะ เราท้องญาติฝ่ายแฟนเสีย 2 คน เราก็ไม่ได้ไปค่ะ

ไปได้ค่ะ