บำรุงครรภ์

คุณแม่ๆ ทานอาหารเสริม ยา หรืออาหารอะไรบ้าง ที่ช่วยบำรุงครรภ์ลูกน้อยตั้งแต่รู้ว่าท้องบ้างคะ ขอแบบที่หาซื้อกินเอง ไม่ใช่ที่คุณหมอให้มาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ซื้อกินเอง โดยที่คุณหมอไม่ได้เป็นคนแนะนำนะคะ ของเราคุณหมอแนะนำให้ทาน(โดยจดชื่อยาให้) เพราะฝากเอกชนค่ายาจะแพง หมอช่วยลดค่าใช้จ่าย คือ แคลเซียม กับ ธาตุเหล็ก และที่เราบำรุงเพิ่มก็ดื่มน้ำหัวปลีค่ะ ** ถ้าคุณแม่จะซื้อทานเอง ก็นำยาที่คุณหมอเคยให้ ไปถามที่ร้านค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😊