วิธีช่วยให้เด็กทารกหยุดร้องไห้

คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำวิธีทำให้เด็กทารกหยุดร้องไห้ เร็ว และเป็นผลดีด้วยค่ะ ขอขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ต้องรู้สาเหตุก่อนค่ะแม่ ถ้าร้องหิวง่ายหน่อย หรือร้องปวดท้อง หรือเป็นโคลิกในเด็กทารกถึง3เดือน แต่โดยส่วนใหญ่ก็จะอุ้มขึ้นมากล่อมค่ะ หรือเปลี่ยนคนอุ้มก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ