สอบถาม​ ท้องลดลงต่ำ เร็ว

ท้อง7เดือนแต่ท้องลดต่ำแล้ว​ จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 26w. หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ท้องต่ำเหมือนกันค้ะ

9mo ago

เราเพิ่งไปซาว​ด์มาเมื่ออาทิตย์​ที่แล้ว​ ลุงหมอบอกน้องยังอยู่ท่าก้น​ เลยตกใจเพราะท้องลดต่ำลงมากเมื่อ2วันก่อน