?คุณแม่ให้นมลูก อาหารเป็นพิษ? น้องยังทานนมแม่ได้มั้ยคะ?

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เพราะเขื่อโรคต่างๆอยู่ที่ลำไส้แม่ คนล่ะที่กับต่อมผลิตน้ำนมค่ะ พยายามล้างมือบ่อยๆ เวลาที่จะอุ้มหรือสัมผัสลูกนะคะ

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ กังวลเหมือนกัน

ได้คะ