โลชั่นหรือครีมให้ผิวหอมนุ่มชุ่มชื่น

คุณแม่ใช้โลชั่นหรือครีมยี่ไหนกันบ้างค่ะ ที่ใช้กับลูกแล้วผิวหอมนุ่มชุ่มชื่น แล้วใช้ตอนลูกอายุกี่เดือน 🙏🙏

1 ตอบกลับ

จอนส์สันเบบี้ สีชมพู หอมๆ ไม่เหนอะหนะ regagar ก็ใช้ดีมากเช่นกัน กลิ่นไม่หอม เหมาะกับทารกมากๆ ค่ะ