ตรวจ nipt กันไหมค่ะ

คุณแม่แม่ ตรวจ nipt กันไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจดาว โรงบาลรัฐ 250บาทค่ะ

ตรวจค่ะ ค่าใช้จ่าย 17,000 บาท ค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ

2y ago

แล้วแต่รพ.นะคะ ลองถามคุณหมออีกที ส่วนมาก 15-16 W ก็จะเจาะได้แล้วค่ะ แต่ส่วนใหญ่คุณหมอจะเจาะเลือดดูความเสี่ยงก่อน ถ้าเสี่ยงต่ำแล้วแม่ยังไม่มั่นใจขอเจาะในเดือนถัดไปได้ค่ะ

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตรวจค่ะ เพราะอายุเยอะแล้ว

2y ago

เราเจาะตรวจที่คลีนิคที่ฝากครรภ์ค่ะ ส่งตรวจแลบในประเทศ 13200 บาทค่ะ

ตรวจค่ะ กำลังรอผลอยู่

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำคะ

โรงบาลตรวจฟรีค่ะ

ตรวจค่ะแม่

ตรวจค่ะ

2y ago

ของเราตรวจกับรพ.ที่ฝากครรภ์ราคา16,500ค่ะ